หน้าหลัก / Property / Resale / The Room Sathorn (Pun Road) คอนโดมิเนียม เดอะรูม สาทร-ถนนปั้น แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพ

Shop

The Room Sathorn (Pun Road) คอนโดมิเนียม เดอะรูม สาทร-ถนนปั้น แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพ

฿16,856,000.00

เดอะรูม สาทร ถนนปั้น The Room Sathorn (Pun Road) ตั้งอยู่บน 74 ถนนปั้น แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ซึ่งเป็นคอนโดมีเนียมหรูที่มีโครงการแล้วเสร็จเมื่อปี 2016  คอนโดเดอะรูม สาทร เป็นสถานที่อยู่ในแหล่งความเจริญกลางใจเมือง สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆได้ง่าย มีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสามารถเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง

หมวดหมู่: ,

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียด

เดอะรูม สาทร ถนนปั้น The Room Sathorn (Pun Road) ตั้งอยู่บน 74 ถนนปั้น แขวง สีลม เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500 ซึ่งเป็นคอนโดมีเนียมหรูที่มีโครงการแล้วเสร็จเมื่อปี 2016  คอนโดเดอะรูม สาทร เป็นสถานที่อยู่ในแหล่งความเจริญกลางใจเมือง สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆได้ง่าย มีเส้นทางคมนาคมที่สะดวกสามารถเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง

The Room Sathorn (Pun Road) เป็นโครงการที่ถูกพัฒนาโดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ซึ่งเป็นจ้าวที่พัฒนาและออกแบบโครงการบ้านและคอนโดต่างๆอย่างมากมายจนเป็นที่รู้จักกันอย่างดีและได้รับความนิยมอย่างมาก คอนโดเดอะรูม สาทร ถนนปั้น นี้จึงถูกออกแบบมาได้อย่างดีเยี่ยม การจัดตกแต่งภายในที่สุดหรูที่เลือกสรรวัสดุอย่างดี เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆภายในห้องถูกจัดไว้อย่างลงตัว นอกจากนี้แล้วตำแหน่งที่ปลูกสร้างก็เลือกทำเลที่ตั้งอย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย

โครงสร้างของ เดอะรูม สาทร-ถนนปั้น มีขนาดใหญ่และพื้นที่ใช้สอยมากมาย โดยคอนโดนี้มีอาคารเดียว จำนวน 25 ชั้น และ รวมทั้งหมด 219 ยูนิต

ราคาขายเฉลี่ยที่ เดอะรูม สาทร-ถนนปั้น คือ ฿215,000 ต่อ ตรม. ซึ่งราคาขายก็เพิ่มขึ้นจากปีก่อนๆเนื่องจากได้รับความนิยมและมีความต้องการอย่างต่อเนื่องทำให้ราคาค่อยๆดีดตัวขึ้นมา ส่วนราคาขายสำหรับ เดอะรูม สาทร ถนนปั้น The Room Sathorn (Pun Road) อยู่ที่ราคา 16,856,000 บาท

 

แผนที่พิกัด GPS : แผนที่ Google 13.722449,100.5234

การเดินทาง
ระยะทางไปสู่เดอะรูม สาทร ถนนปั้น จะผ่านศูนย์กลางสำนักงานธุรกิจมากมาย และจากเดอะรูม สาทร ถนนปั้น ภายในเวลา 5 นาทีคุณสามารถเดินทางไปถึงสถานีรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

The Room Sathorn (Pun Road) ตั้งอยู่ในย่านที่มีแหล่งชอปปิ้งหลากหลายและร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงทำให้สะดวกมากในการจับจ่ายซื้อของต่างๆ นอกจากนี้แล้วยังสามารถเดินทางไปโรงเรียนนานาชาติ , สนามบิน และนิคมอุตสาหกรรมชานเมือง ได้อย่างสะดวกอีกด้วย

– โรงเรียนคริสเตียนกรุงเทพ 300 เมตร
– โรงเรียนอัสสัมชัญ 1 กม
– บ้านสีลม 500 เมตร
– ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลสีลม 500 เมตร
– ห้างสรรพสินค้าโรบินสันบางรัก 1.3 กิโลเมตร
– สีลมคอมเพล็กซ์ 1.5 กม
– โรงพยาบาลเลิดสิน 900 เมตร
– โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน 1.2 กิโลเมตร
– โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ 250 เมตร
– โรงพยาบาลบีเอ็นเอช 1.5 กม
– ธนาคารกรุงเทพ 1 กม.
– เอ็มไพร์ทาวเวอร์ 850 เมตร

รายละเอียดห้องพัก

2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 78 ตร.ม.ห้องนอนใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัว
ตู้อาบน้ำพร้อมฝักบัว
ห้องครัวห้องนั่งเล่นและห้องอาหาร
ลานบริการสำหรับซักผ้าผ้าม่านและทึบฟิล์มลดความร้อน UV
และความร้อน 3M (N25) ที่กระจกหน้าผากทั้งหมดห้องครัวพร้อมประตูอัตโนมัติCombi เตาไมโครเวฟและเตาอบ, กระโปรง, Hop, อ่างล้างหน้าและก๊อกน้ำ

บริการห้องนอนด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี
เตียงขนาดคิงไซส์พร้อมที่นอน Slumberland 9 นิ้ว
ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน
ห้องรับแขกและรับประทานอาหาร
โซฟาและโต๊ะกาแฟ
เก้าอี้รับประทานอาหาร
ตู้รองเท้า

 

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ The Room Sathorn Tanon (Pun Road) (เดอะรูม สาทร-ถนนปั้น) รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด ควบคุมด้วยคีย์การ์ดในการเข้าออกเพื่อเสริมความปลอดภัย หากคุณกำลังมองหาคอนโดทำเลดีๆมีสิ่งอำนวจความสะดวกครบครันอย่างคอนโดเดอะรูม สาทร ถนนปั้น The Room Sathorn (Pun Road) สามารถติดต่อสอบถามหรือขอรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

Top