หน้าหลัก / Property / Resale / ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT

Shop

ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า MRT

฿5,130,000.00

โครงการ ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) คอนโด High rise สูง 20 ชั้นบนถนนทรัพย์ที่ตัดระหว่างถนนสุรวงศ์และถนนสี่พระยาตรงข้ามกับสถานฑูตรัสเซีย จึงเหมาะกับท่านที่ต้องการคอนโดทำเลดีมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันอีกทั้งการตกแต่งห้องภายในสุดหรูที่ใครๆก็อยากมาจับจองเป็นเจ้าของ โดยโครงการมีจำนวน 206 ยูนิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลากหลาย Types ตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 3 ห้องนอน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตามพื้นที่ประโยชน์ใช้สอยและการตกแต่งบิ้วท์อินภายในคอนโด ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) ตั้งอยู่บนถนนทรัพย์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร โดยถนนทรัพย์เป็นถนนที่วิ่งไปยังยิ่งเส้นทางและสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวก

หมวดหมู่: , ป้ายกำกับ:

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

รายละเอียด

โครงการ ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) คอนโด High rise สูง 20 ชั้นบนถนนทรัพย์ที่ตัดระหว่างถนนสุรวงศ์และถนนสี่พระยาตรงข้ามกับสถานฑูตรัสเซีย จึงเหมาะกับท่านที่ต้องการคอนโดทำเลดีมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครันอีกทั้งการตกแต่งห้องภายในสุดหรูที่ใครๆก็อยากมาจับจองเป็นเจ้าของ โดยโครงการมีจำนวน 206 ยูนิต ซึ่งแบ่งออกเป็นหลากหลาย Types ตั้งแต่ 1 ห้องนอน ไปจนถึง 3 ห้องนอน ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันออกไปตามพื้นที่ประโยชน์ใช้สอยและการตกแต่งบิ้วท์อินภายใน

คอนโด ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong) ตั้งอยู่บนถนนทรัพย์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร โดยถนนทรัพย์เป็นถนนที่วิ่งไปยัง ถนนสีลมและถนนพระราม 4 ได้ง่าย และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า MRT สถานีสามย่าน เพียง 550 เมตร ที่ตั้งของคอนโดนี้ถือว่าอยู่ในจุดศูนย์กลางของกรุงเทพมหานครอีกจุดหนึ่ง จึงเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวย่านฝั่งธนบุรีก็วิ่งออกถนนสี่พระยา ต่อด้วยถนนพระราม 4 ซึ่งเชื่อมถึงหัวลำโพง เลี้ยวเข้าถนนเจริญกรุงต่อไปได้

สถานที่ร้านค้าต่างๆในบริเวณรอบๆคอนโด
เนื่องด้วยคอนโด ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong)อยู่ในแหล่งกลางใจเมืองทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยเกี่ยวกับเรื่องการกินอยู่และการจับจ่ายใช้สอย เพราะร้านค้าสะดวกซื้อต่างๆนั้นอยู่ใกล้บริเวณคอนโด ซึ่งคุณสามารถเดินทางไปจับจ่ายอาหารหรือสิ่งของต่างๆที่คุณต้องการได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที จัดได้ว่าเป็นคอนโดอีกแห่งหนึ่งที่อยู่ในแหล่งความเจริญมากๆ

– เทสโก้โลตัส ห่างจากคอนโด 790 เมตร (ขับรถ 6 นาที)
– ยูเซ็นเตอร์ – 880 เมตร (ขับรถ 5 นาที)
– เดอะซิตี้วีว่า – 1.5 กิโลเมตร (ขับรถ 9 นาที)
– ห้างสรรพสินค้าริเวอร์ซิตี้ – 1.8 กิโลเมตร (ขับรถ 9 นาที)
– ท็อปส์ซุปเปอร์มาร์เก็ต (ริเวอร์ซิตี้) – 1.8 กิโลเมตร (ขับรถ 9 นาที)

หากคุณมีนักเรียนหรือมีเด็กที่กับลังอยู่ในวัยเรียนตั้งแต่ประถมจนถึงมหาลัยก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะตำแหน่งที่ตั้งของคอนโดนั้นอยู่ใกล้กับโรงเรียนชื่อดังหลายแหล่ง ซึ่งคุณสามารถให้ลูกเดินทางไปโรงเรียนได้อย่างปลอดภัย เพราะเส้นทางสะดวก มีรถรับส่งตลอดทั้งวัน อีกทั้งโรงเรียนยังอยู่ใกล้กับคอนโดมากๆอีกด้วย – โรงเรียนที่ใกล้ที่สุดในบริเวณ ไซมิส สุรวงศ์ มีดังต่อไปนี้

– วิทยาลัยพยาบาลสภากาชาดไทย ระยะทางประมาณ 880 เมตร เดินทาง (ประมาณ ขับรถ 5 นาที)
– โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายมัธยม – 890 เมตร (ขับรถ 4 นาที)
– โรงเรียนปทุมวัน – 1.2 กิโลเมตร (ขับรถ 6 นาที)
– วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล – 1.2 กิโลเมตร (ขับรถ 6 นาที)
– คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย – 1.4 กิโลเมตร (ขับรถ 8 นาที)

สำหรับท่านที่ต้องการทานข้าวนอกบ้านในมื้อเย็นหรือมื้อกลางวัน ไม่ว่าจะไปกับครอบครัวหรือเดินทางไปกับเพื่อนๆร่วมงาน คุณก็สามารถไปกินอาหารสุดอร่อยที่มีให้เลือกด้วยกันอยู่หลากหลายมากมายซึ่งร้านอาหารนั้นก็ไม่ได้อยู่ไกลจากคอนโดของคุณเลย
บริเวณใกล้เคียงคอนโดมีร้านอาหารน่าสนใจ เช่น:

* ทู ฟาสต์ ทู สลีพ – 660 เมตร (เดิน 8 นาที)
* ปาปา ปาญ่า – 670 เมตร (เดิน 9 นาที)
* เปปเปอร์ลันช์ – 670 เมตร (เดิน 9 นาที)
* ยำแซ่บ – 670 เมตร (เดิน 9 นาที)
* ฟูจิ – 700 เมตร (เดิน 9 นาที)

นอกจากนี้แล้วโรงพยาบาลบางรัก เป็นโรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุดซึ่งตั้งอยู่ 1.3 กิโลเมตร จากคอนโดมิเนียมจะใช้เวลาประมาณ ขับรถ 6 นาทีไปที่นั่น ทำให้คุณหายห่วงในยามที่คุณเจ็บไข้ได้ป่วย

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ Siamese Surawong (ไซมิส สุรวงศ์) รวมทั้ง ลิฟท์ ที่จอดรถ การรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด สระว่ายนำ้ ฟิตเนส สวนหย่อม / พื้นที่จัดบาร์บีคิว

หากท่านใดกำลังมองหาคอนโดสวยหรูกลางใจเมืองที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เราขอแนะนำ ไซมิส สุรวงศ์ (Siamese Surawong)ที่คุณจะต้องประทับใจและไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนโดได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

Top